[tintuc]

Qua 3 thập kỷ, Phú Mỹ Hưng đã chứng minh là một trong số chủ tổ chức đầu tư phấn đấu làm cho tròn mọi cam kết với các bạn - điều tưởng là dĩ nhiên mà không dễ đạt được.

Phía sau một ko gian đáng sống

Giữa tháng hai, mẫu nắng gay gắt của Sài Gòn như dịu bớt khi du khách vừa rẽ bước vào khu thị trấn Phú Mỹ Hưng. Các tuyến phố thoáng rộng nằm thái hoà dưới tán cây cổ thụ. Trong bán kính vài phút đi bộ mang thể bắt gặp mặt một công viên chủ đề sở hữu quy mô đáng được gọi là công viên, chứ không chỉ là các mảng xanh bé nhoi xen giữa các tòa cao ốc.

không gian xanh mát bên trong khu thành phố (Ảnh: Phú Mỹ Hưng).

Theo ban bố của chủ công tyđầu tư, mật độ cây xanh tại khu đô thị này vẫn ở mức đáng ái mộ - 8,9m2/người. Và ví như so sánh sở hữu bản quy hoạch khu thành phố bí quyết đây sắp 1/3 thế kỷ, thì ko gian dành riêng cho cây xanh - mặt nước đã được tôn trọng số đông tuyệt đối, bất chấp giá trị mỗi m2 đất ở đây đã tăng đến mức khó tưởng sở hữu những người tham gia lập quy hoạch ngày đó.

Trong bán kính vài phút đi bộ, người ta có thể bắt gặp một công viên béo tại Phú Mỹ Hưng (Ảnh: Phú Mỹ Hưng).

Dọc đại lộ Nguyễn Lương Bằng - một trong các trục "xương sống" đi qua trọng điểm khu thành phố - 1 đội ngũ công nhân đang cấp tập hoàn thiện công tác tăng cấp mặt tuyến đường. Trước đấy, Phú Mỹ Hưng cũng vừa hoàn thành upgrade, mở mang đại lộ Nguyễn Văn Linh, đoạn từ Nguyễn Thị Thập đến Huỳnh Tấn Phát. Giống như đa dạng tuyến phố nội khu khác, những đại lộ này được nâng cấp hoặc mở rộng khi cư dân còn chưa nhìn thấy dấu hiệu xuống cấp nào.

Đại lộ Nguyễn Lương Bằng đang được cải tạo, chỉnh trang dù chưa với tín hiệu xuống cấp (Ảnh: Hải Long).

"Là cư dân biệt thự Phú Mỹ Hưng hơn chục năm nay, tôi rất bằng lòng lúc thấy diện mạo khu thành phố mỗi ngày mỗi mới mẻ, hạ tầng - tiện thể ích ngày càng hoàn thiện và khác lạ là dịch vụ hậu mãi rất khả quan. Chủ công tyđầu tư săn sóc từ cây cỏ, các con phố sá đến việc thu nhận và xử lý nhanh những vấn đề nhưng cư dân phản ánh. Đi đâu thì đi, mà tôi vẫn thích Phú Mỹ Hưng hơn", chú Hòa - 1 cư dân - đãi đằng.

Chú Hòa - cư dân đã gắn bó có Phú Mỹ Hưng hơn 10 năm nay (Ảnh: Hải Long).

Cam kết đặt các bạn khiến cho trung tâm

Phú Mỹ Hưng vừa đơn vị sự kiện có chủ đề "Nhân khí sanh phú quý", tối 12/2. Giữa lúc thị trường đa dạng cô động - 1 số đơn vịđầu cơ dù không gặp khó khăn cũng lâm thời giới hạn các hoạt động, do thấp thỏm tâm lý của thị phần ảnh hưởng tới sức hút Công trình - trong ngày sự kiện này diễn ra, vẫn thu hút khoảng 1.000 quý khách đến Phú Mỹ Hưng Tìm hiểu thông tin Dự án. Khu vực sự kiện dành cho khách mời liên tiếp được mở rộng, do lượng khách để ý đa dạng hơn kế hoạch mà tổ chức đầu tư đặt ra ban đầu.

Khoảng 1.000 các bạn đã đến Phú Mỹ Hưng trong ngày doanh nghiệp sự kiện "Nhân khí sanh phú quý" hôm 12/2 (Ảnh: Hải Long).

Là nhà doanh nghiệp đầu tư sở hữu 4 bất động sản của Phú Mỹ Hưng, chị Hằng tìm hiểu, chữ "tín" là nhân tố bậc nhất lôi kéo các bạn tới chương trình ngày hôm ấy. Dù ngày nay, TPHCM có không ít khu đô thị cao cấp, mang giá trị bất động sản vượt qua Phú Mỹ Hưng phổ thông lần; mà số chủ công tyđầu cơ có thể thực hiện tất cả những cam kết mang các bạn thì ko đa dạng.

"Cái gì Phú Mỹ Hưng cam kết thì đều thực hành được. Tôi Phân tích cao nhất là cam kết về pháp lý. người mua cảm thấy bình an khi đơn vịđầu cơ những sản phẩm của Chủ tổ chứcđầu tư, với Công trình tôi thu được sổ hồng chỉ 3-4 tháng sau khi CĐT bán căn hộ Phú Mỹ Hưng cho tôi. Rồi cam kết về không gian sống, chỗ nào quy hoạch cho mảng xanh sẽ là mảng xanh, chỗ nào cho nhân thể ích là luôn tiện ích, chứ ko chỉ hội tụ xây nhà thôi", chị Hằng Đánh giá.

Chị Hằng - 1 nhà đầu tư bất động sản gắn sở hữu Phú Mỹ Hưng nhiều năm nay (Ảnh: Hải Long).

Chia sẻ mang tạp chí, ông Trương Quốc Hưng - Phó tổng giám đốc công tyđầu tư TNHH Phú Mỹ Hưng - cho biết, tổ chứcđầu tư không đứng ngoài những tác động của thị phần bởi lực cầu phổ biến đi xuống. mà không do vậy, nhưng mà doanh nghiệpđầu cơ phá đổ vỡ hoặc đổi thay các cam kết mang khách hàng, khác lạ là cam kết về pháp lý, tiến độ bàn giao cũng như lấp đầy nhân tiện ích bên trong khu thành phố theo kế hoạch kinh doanh hàng năm và phân kỳ lớn mạnh thị trấn.

Ông Trương Quốc Hưng - Phó tổng giám đốc doanh nghiệp đầu tư TNHH Phú Mỹ Hưng (Ảnh: Trần Đạt).

Chi tiết, trong hai quý đầu năm 2022, Phú Mỹ Hưng đã hoàn tất bàn giao gồm thời kỳ 2 The Peak - hợp phần chung cục của khu phức tạp Phú Mỹ Hưng Midtown, 409 tác phẩm thuộc The Ascentia và Amelie Villa - Dự án vi la đầu tiên nằm ngoài Phú Mỹ Hưng.

Tính đến cuối năm 2022, tỷ lệ sổ hồng đã được bàn giao tại Phú Mỹ Hưng đạt 80% tổng số tác phẩm đã chào bán trên thị trường (Ảnh: Phú Mỹ Hưng).

Trong năm 2022, với khoảng 1.000 giấy CN QSĐ và QSH nhà (sổ hồng) của căn hộ và shop tại Phú Mỹ Hưng được hoàn thành ra sổ. Báo cáo này nâng tỷ lệ (sổ đỏ) được cấp tại các dự án của Phú Mỹ Hưng lên 80% trên tổng số hơn 20.000 công trình đã chào bán ra thị phần. 20% Còn lại chính yếu bởi các bạn chưa nộp hồ sơ để Phú Mỹ Hưng tiến hành giấy tờ xin cấp giấy tự do từ cơ quan công dụng.

Sau thành công với The Peak và The Ascentia, bộ sưu tập nhà loại thực của Phú Mỹ Hưng tại The Antonia và cu li My Hung The Horizon tiếp diễn trở thành tâm điểm của thị trường. (Ảnh: Phú Mỹ Hưng).

Nắm bắt nhu cầu của các quý khách phân khúc cao cấp, Phú Mỹ Hưng còn hài hòa mang các bên phát hành dòng sản phẩm "chìa khóa trao tay - xách vali vào ở ngay". Những căn hộ đã hoàn thiện nội thất này ko chỉ giúp kiệm ước thời kì xây cất - xây cất nội thất cho những chủ sở hữu bận bịu, nhưng mà còn giúp các bạn sở hữu trải nghiệm thực trong việc Đánh giá sản phẩm cũng như tham khảo những mẫu xây cất.

Phú Mỹ Hưng ra mắt bộ sưu tập những căn hộ hoàn thiện nội thất mới nhất tại phu My Hung The Horizon và The Antonia (Ảnh: Hải Long).

Đáng nói, dù Tìm hiểu người dùng đang thận trọng hơn khi xuống tiền với những của cải có trị giá bự đặc biệt trong giai đoạn thị trường có tín hiệu đi xuống, nhưng cuối quý III/2022, Phú Mỹ Hưng đưa ra thị phần Công trình hạng sang trước tiên - cu li My Hung The Horizon ngay khu hồ Bán Nguyệt. Đây cũng là thành quả nhà ở đầu tiên tại khu vực được định vị là "trái tim đô thị" - nơi tụ hội các hoạt đồng thương mại, nhà sản xuất, tiêu khiển, mua sắm, ẩm thực quy mô và đương đại nhất đô thị Phú Mỹ Hưng.

cu li My Hung The Horizon là Dự án đầu tiên tại trọng điểm khu đại dương Bán Nguyệt được bán ra thị trường (Ảnh: Phú Mỹ Hưng).

Nhờ trị giá, vị trí trung tâm cùng pháp lý rõ ràng, tiến độ bảo đảm nên phu My Hung The Horizon đã thu hút sự để ý của lực lượng khách hạng sang mang kết quả giao tiếp đợt mở bán trước hết đạt hy vọng. Chủ tổ chứcđầu tư còn tích cực khiến việc với phổ biến đối tác để mang đến các khuyến mãi dành riêng cho cư dân phu My Hung The Horizon.

Ngoài cu li My Hung The Horizon, các căn hộ chiếc tại The Antonia cũng thu hút khách tham quan, Đánh giá Công trình ngay tại tác phẩm (Ảnh: Phú Mỹ Hưng).

"Định hướng xuyên suốt của Phú Mỹ Hưng là lấy người dùng làm trung tâm và kiên định có phương châm: thực hành đúng và đủ những gì đã cam kết sở hữu khách hàng; ko ngừng quyết tâm cải thiện chất lượng và sự rộng rãi sản phẩm; tăng thêm trị giá bất động sản cho quý khách dù họ sắm thời khắc nào. Việc gia tăng giá trị bất động sản cho các bạn được đảm bảo bằng cách nhất quán chính sách bán hàng và liên tục bửa sung, upgrade cơ sở, mở mang một thể ích thị trấn phê chuẩn việc tự tổ chứcđầu tư hoặc kêu gọi, giúp cho những nhà đơn vịđầu tư thứ cấp khai triển thành quả, dịch vụ…

Số đông định hướng phát triển hoặc đổi thay của đơn vịđầu cơ đều đặt trên tiêu chí đem đến lợi ích cho các bạn theo đúng tinh thần nhưng cố chủ tịch Hội đồng quản trị công tyđầu cơ - ông Lawrence S. Ting để lại: khi chúng ta đến một nơi nào ấy để công tyđầu tư, đừng bận tâm đến việc chúng ta mang thể lấy đi các gì, mà hãy quan tâm tới việc chúng ta với thể để lại những gì", vị Phó giám đốc điều hành nhấn mạnh.

[/tintuc]

CHAT VỚI CHÚNG TÔI