[tintuc]Shophouse (nhà phố kinh doanh) là công trình bất động động sản phối hợp mô hình vừa ở vừa kinh doanh, thuận tiện cho chủ kinh doanh vừa và nhỏ. Điểm bình thường là Shophouse thường được lớn mạnh ở lõi trọng tâm, gần chợ, cung các con phố to và nơi mang mật độ dân cư cao và sở hữu tỷ suất sinh lợi cao hơn các dòng sản.

Bài toán doanh nghiệp đầu tư “một vốn bốn lời”

Chị Hòa, 1 tiểu thương đang buôn bán tại chợ Tân Trụ, Long An mua một shophouse dự án Tân Trụ Riverside Market, sau 18 tháng nhận nhà, chị rất hài lòng sở hữu chọn lọc của mình. Nhà chị nằm phía trước trung tâm thương nghiệp (TTTM) Chợ Tân Trụ, diện tích 100 m2 (5 x 20m), 1 trệt 3 lầu. Phía dưới, chị dự kiến làm cho shop kinh doanh tiêu dùng chuyên dụng cho dân cư trong vùng, phía trên là không gian cho gia đình 4 người sinh hoạt.

Thời khắc lúc khởi đầu mở bán, shophouse Tân Trụ Riverside Market với giá 5,2 tỷ đồng; hiện nay sau khi hoàn thiện và bàn giao, giá thị trường là 6,99 tỷ đồng, tăng một,9 tỷ đồng.

Bài toán đầu tư “một vốn bốn lời” tại shophouse mặt tiền trung tâm đô thị vệ tinh
Công trình Tân Trụ Riverside Market đã bàn giao. Ảnh chụp thực tế công trình.

Lý giải về mức tăng giá này, ông Trần Thế Anh, tổng giám đốc Thắng Lợi Land (thành viên Thắng Lợi Group), đơn vị đầu tư đang vững mạnh hàng loạt công trình shophouse tại Tân Trụ là Tân Trụ Royal, Tân Trụ Riverside Market, Chợ Lạc Tấn (West Market Lạc Tấn) cho biết: “Khi khai triển dự án chúng tôi đã giám định và chọn những vị trí đắc địa, con đường to, nơi mai sau lớn mạnh về thương nghiệp, nhà sản xuất dùng cho người dân. Tại Tân Trụ, hàng ngũ chính sẽ bán cho các tiểu thương, nhà doanh nghiệpđầu tư chiếc hình shophouse vừa ở vừa buôn bán. Các kiến thiết được tối ưu cho nhu cầu người mua và vững mạnh trên 1 quần thể luôn tiện ích tăng thêm đi cùng nên người dùng vừa có thể ổn định gia đình, vừa phát triển kinh doanh và nhà cung cấp của mình”.

Sở hữu lãi suất nhà băng trung bình trong khoảng 5-5,5%/năm, thị phần chứng khoán bước vào chu kỳ giảm khá mạnh, tác động kinh tế trái đất đang lạm phá tăng cao thì kênh đơn vịđầu tư mua căn hộ shophouse được xem là điểm sáng hiện giờ. Lợi thế chính của mô hình này chính là vừa ở vừa kinh doanh, tài năng bảo toàn chiếc vốn rất tích cực. Khác lạ, nhờ địa điểm thấp nên tỷ suất sinh lợi tăng đều qua mỗi năm, cộng lợi tức ròng trong khoảng ngành hàng buôn bán tại gia nên được tương đối nhiều tiểu thương, chủ công ty đầu tư kinh doanh, nhà sản xuất vừa và bé chọn lựa.

Bài toán đầu tư “một vốn bốn lời” tại shophouse mặt tiền trung tâm đô thị vệ tinh
Shophouse Tân Trụ Royal – phố hoàng gia thịnh vượng mặt tiền trọng tâm đô thị

Tọa lạc 3 mặt tiền đường: Nguyễn Trung Trực – Cao Thị Mai – các con phố dự phóng Nguyễn Văn Tiến, ngay trọng tâm hành chính thị trấn Tân Trụ – nơi đã được phổ thông nhãn hàng lớn mạnh buôn bán như nhân loại điện thoại, Bách Hóa Xanh, San Hà Foodstore, Vinamilk, nhà băng BIDV,…

Khởi nguồn từ Sài Gòn xa hoa nguy nga, khu compound đại gia và các dãy nhà buôn bán thịnh trị ở phố Bùi Viện, chiến thắng Land khao khát xây đắp nên một “Phố hoàng gia thu nhỏ trong lòng đô thị Tân Trụ” ấy là dự án Tân Trụ Royal.

Shophouse Tân Trụ Royal có lợi thế hai mặt kinh doanh, lòng phố rộng đến 11m

Sở hữu 75 thành quả shophouse độc bản: với cả 2 mặt shophouse mang thể kinh doanh, lòng phố được thiết kế đặc trưng rộng 11m – tối ưu hoá diện tích thương mại shop là lợi thế “mua 1 được 3” cho người mua. Chỉ sắm một tác phẩm shophouse, khách hàng với thể kinh doanh mặt shop tầng trệt tuyến đường Nguyễn Trung Trực 1, cho thuê mặt cửa hàng đường Nguyễn Văn Tiến, khác biệt cả gia đình với thể ở trên lầu một và lầu 2.

Theo giá thị phần, hiện khu vực Tân Trụ, mức cho thuê mặt bằng có thể đạt từ 8 – 12 triệu đồng/ mặt bằng. Điều này sẽ giúp quý khách sinh lợi từ 96 triệu – 144 triệu/năm mà vẫn với mặt bằng kinh doanh và để ở cho cả gia đình.

Bài toán đầu tư “một vốn bốn lời” tại shophouse mặt tiền trung tâm đô thị vệ tinh
Dự án Tân Trụ Royal – thị trấn hoàng tộc phồn thịnh và sa sầm uất tại Tân Trụ, Long An

Tân Trụ Royal chuẩn bị ban bố phố hoàng gia thịnh trị. Tân Trụ Royal hiện đã có giấy phép xây dựng, đã khởi công và xây đắp dự án, dự định sẽ hoàn thiện và đưa vào giao nhà Khu phố hoàng gia vào quý 4/2023.

Khác biệt khi người mua thanh toán vượt sẽ thu được 10%/ số tiền tính sổ vượt. một ưu tiên khác là sẽ thanh toán theo tiến độ xây cất nên có thể hoàn toàn an tâm về tính pháp lý và tiến độ xây dựng của công trình

Quyết tâm đưa thị trấn Tân Trụ thành TT loại 4

Để quyết nghị về lớn mạnh KT-XH của thị xã Tân Trụ đạt hiệu quả cao, cần sự vào cuộc quyết liệt của cả hệ thống chính trị, bám sát chương trình hành động của từng địa phương.

Theo quy hoạch tổng thể, những đơn vị đầu tư trên địa bàn thị xã Tân Trụ, tỉnh Long An được phân thành 2 lực lượng gắn liền có hai tiểu vùng kinh tế: Vùng thượng và vùng hạ. Vùng thượng phát triển công nghiệp – thị trấn, gồm 5 xã: Mỹ Bình, An Nhựt Tân, Quê Mỹ Thạnh, Lạc Tấn, Bình Lãng. Vùng hạ phát triển mạnh về thương nghiệp – nhà sản xuất, gồm 5 xã: Bình Tịnh, Bình Trinh Đông, Đức Tân, Nhựt Ninh,Tân Phước Tây và thị trấn Tân Trụ.

một góc thị trấn Tân Trụ

Phó bí thơ túc trực huyện ủy – Trần Văn Đốc cho biết: “Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thị xã nhiệm kỳ 2015-2020 xác định quy tụ doanh nghiệp đầu tư mở mang, tăng cấp đô thị Tân Trụ thành thị trấn loại IV vào năm 2020. Thời gian qua, thành phố đã và đang triển khai hàng loạt công trình công ty đầu tư kết cấu cơ sở, nhất là hệ thống giao thông và cơ sở vật chất thị trấn. Đô thị tập kết tuyên truyền, di chuyển người dân tham dự theo phương châm “Nhà nước và quần chúng cộng làm””.

Dựa trên hạ tầng quy hoạch, ngay trong khoảng hiện tại, thị trấn phải xác định được khu vực nội thị và ngoại thị để sở hữu kế hoạch, phương án đơn vịđầu tư thích hợp. Hàng năm, vốn đầu tư huy động và tụ hội cho chương trình vững mạnh đô thị của thị trấn trên 10 tỉ đồng. thị xã tụ hội đơn vị đầu tư kiến thiết những thành phầm phúc lợi: Chợ, trường học, công viên, tuyến phố liên lạc nông thôn, trong đó công trình trọng tâm là Shophouse Tân Trụ Royal được Thắng Lợi Group đề nghị triển khai khiến cho thay đổi bộ mặt đô thị đô thị Tân Trụ … ngoại giả, một số phố vùng ven được kiến tạo nâng lên thành thị trấn, thị tứ, trung tâm kinh tế, văn hóa, dịch vụ; là manh mối liên lạc, góp phần thúc đẩy tăng trưởng KT-XH ở những thị trấn còn lại.

Chủ toạ UBND huyện – Trương Thanh Liêm thông tin: “Để nghị quyết về tăng trưởng KT-XH của quận đạt hiệu quả cao, cần sự vào cuộc quyết liệt của cả hệ thống chính trị, bám sát chương trình hành động của từng địa phương. Ngoài khu vực công ty đầu tư công, cần kêu gọi xã hội hóa dùng cho vững mạnh KT-XH, trong đấy dành đầu tiên những Dự án đủ điều kiện, đem đến hiệu quả bền vững”.[/tintuc]

CHAT VỚI CHÚNG TÔI