[tintuc]Nhà phát triển BĐS Ecopark vừa ra mắt thị trường Resort nghỉ dưỡng 6 sao độc nhất của Sài Gòn với tên Ecovillage Saigon River, đến Nhà Thờ Đức Bà 18km. Dự án sở hữu hơn 55ha, được xây dựng theo mô hình nghỉ dưỡng, coi ngó sức khoẻ và trị liệu chuyên sâu với phân khu villa khoáng nóng, phân khu khách sạn được vận hành do thương hiệu khách sạn lâu đời nhất tại Châu Âu...

Ecovillage SaiGon River - Biểu tượng nghỉ dưỡng 6 sao được nhà sáng lập Ecopark ra mắt tại miền Nam

ECOPARK - “BỘ SƯU TẬP TÀI SẢN” CỦA NGƯỜI GIÀU HÀ NỘI VÀ CHUYÊN GIA NƯỚC NGOÀI

Sau sắp hai thập kỷ thi công và vững mạnh, Ecopark trở nên một trong các thương hiệu bất động sản hàng đầu Việt Nam. Chỉ cách Hồ Hoàn Kiếm 14km, đại khu đô thị Ecopark - công trình đầu tay của Nhà sáng lập Ecopark, đã trở thành 1 trong các khu dự án sinh thái béo nhất miền Bắc, mang tổng nguồn vốn lên đến hơn 10 tỷ đô la Mỹ, tập hợp phổ biến cái hình bất động sản từ CHCC cao cấp, tới townhouse hay các căn vi la thượng lưu thu hút sự quan tâm của người giàu Hà Nội và các chuyên gia nước ngoài.

Tin tức: Nhà sáng lập Ecopark ra mắt dự án đầu tiên phía Đông Sài Gòn

Ecopark cũng là khu nhà ở trước tiên của Việt Nam trong lịch sử của International Property Award được vinh danh là Khu đô thị với thiết kế cảnh quan đẹp nhất nhân loại. Tiếp theo sau đấy là những quà tặng danh giá trong và ngoài nước như: Khu đô thị tốt nhất khu vực châu Á - Thái Bình Dương, dự án xanh tốt nhất Đông Nam Á, Đại đô thị tốt nhất Việt Nam,…

Ecovillage SaiGon River - Biểu tượng nghỉ dưỡng 6 sao được nhà sáng lập Ecopark ra mắt tại miền Nam  - Ảnh 1

Kiến tạo một thành phố đáng sống vươn tầm quốc tế có nhiều tiện ích, phục vụ mọi nhu cầu về nhà ở, văn phòng, thương nghiệp, du lịch,.... Nhà sáng lập Ecopark đã bắt tay mang những đối tác hàng đầu quả đât để đem các dịch vụ và một thể ích tốt nhất về Việt Nam, trong đó phải nói tới sự xuất hiện của nhãn hiệu Accor Sofitel, tổ hợp khoáng hot cao tầng trước nhất trên quả đât được các “ông lớn” Nomura, Nikken, Raymond bắt tay cộng phát triển, hay hệ thống giáo dục trong khoảng những trường phổ biến liên cấp đến những trường đại học quốc tế danh giá bậc nhất,…

Ecovillage SaiGon River - Biểu tượng nghỉ dưỡng 6 sao được nhà sáng lập Ecopark ra mắt tại miền Nam  - Ảnh 2

Tại Hải Dương, nhà sáng lập Ecopark ghi dấu ấn khỏe mạnh với khu đô thị 5 sao Ecorivers, được vận hành theo tiêu chuẩn quốc tế và tích hợp hàng trăm nhân thể ích phong cách đáng sống nhất tại tp Hải Dương.

Tại TP Vinh, Nghệ An, sự góp mặt của Eco Central Park quy mô lớn nhất thành Vinh (gần 200ha) của Nhà sáng lập Ecopark đang góp phần thay đổi dung mạo bình thường của toàn đô thị, đóng góp tích cực vào sự vững mạnh chung của thị phần bất động sản khu vực Nghệ An, nhất là khi miền đất này đang đứng trước sự phát triển vượt bậc về du hý.

ECOVILLAGE - TƯỢNG TRƯNG SỐNG THỜI THƯỢNG TẠI MIỀN NAM

Tiếp nối hành trình xây dựng các tượng trưng vượt thời gian trên khắp Việt Nam, cách đây không lâu, Nhà sáng lập Ecopark khắc ghi cột mốc thế hệ đến sở hữu miền Nam lúc chính thức ra mắt biểu trưng thế hệ có tên Ecovillage SaiGon River, nằm tại cửa ngõ phía Đông Sài Gòn, bí quyết Nhà Thờ Đức Bà 18km.

Ecovillage SaiGon River - Biểu tượng nghỉ dưỡng 6 sao được nhà sáng lập Ecopark ra mắt tại miền Nam  - Ảnh 3

Mang 20 năm xây dựng biểu trưng bất động sản, nhà sáng lập Ecopark ko chỉ đúc rút kinh nghiệm để thiết kế những mẫu công trình và không gian sống bứt phá hơn các mẫu tác phẩm trước nhưng còn kết hợp sở hữu các bên huyền thoại phong cảnh và quy hoạch bậc nhất quả đât như LJ - Asia, sàng lọc tinh hoa từ những ngôi nhà đắt giá nhất quả đât để mang lại cho người Sài Gòn những ngôi nhà đáng sống nhất.

Ecovillage SaiGon River được lớn mạnh theo mô phỏng nghỉ dưỡng 6 sao, hài hòa cùng tổ hợp du hý coi ngó sức khoẻ và trị liệu chuyên sâu, lấy cảm hứng từ những ngôi làng nhỏ đầy hương sắc, một thiên đường coi ngó sức khoẻ ẩn mình giữa rừng hoa đặc sắc bên cái sông.

Ecovillage SaiGon River - Biểu tượng nghỉ dưỡng 6 sao được nhà sáng lập Ecopark ra mắt tại miền Nam  - Ảnh 4

“Định vị trở thành resort nghỉ dưỡng 6 sao, công trình không chỉ sở hữu vị trí đắt giá, đủ riêng biệt để hoà mình vào tự dưng, mang tầm nhìn lý tưởng mà còn phải giữ gìn được nét đẹp hoang sơ của ngẫu nhiên. Sự tiền phong không đến trong khoảng việc chúng ta đi trồng cây và xây cất môi trường, mà tới từ việc chúng ta bảo kê hệ sinh thái vùng miền, ko với cây nào bị chặt đi, không sở hữu hòn đá nào bị di dời để bảo đảm toàn cục hệ sinh thái nơi ấy, từ thực vật, tới động vật như cá, chim muông vẫn tiếp diễn sinh sống và phát triển”, đại diện doanh nghiệpđầu cơ các kiến trúc sư quy hoạch san sớt khi chiếm được “bài toán khó” trong khoảng nhà sáng lập Ecopark.

Ecovillage SaiGon River - Biểu tượng nghỉ dưỡng 6 sao được nhà sáng lập Ecopark ra mắt tại miền Nam  - Ảnh 5

Tính đến thời khắc bây giờ, Eco Village Saigon River là Dự án sở hữu mật độ cây xanh/người mập nhất tại miền Nam sở hữu hơn 170 cây xanh/người (Gấp 151 lần mật độ của Tp.HCM); Mật độ thi công toàn khu 15%; 30% diện tích cây cối & mặt nước; Hơn 4ha diện tích cây trồng và công viên; Tính cả mặt sông xung quanh, Công trình chiếm hữu hơn 32ha diện tích mặt nước đi qua Công trình,...

Không chỉ sở hữu mật độ cây trồng mập, Ecovillage còn là một resort nghỉ dưỡng duy nhất khi được xung quanh bởi đảo hoa thơ mộng, cảnh sắc đẹp như tranh mang hơn 200 loài hoa nở tứ mùa quành năm.

Ecovillage SaiGon River - Biểu tượng nghỉ dưỡng 6 sao được nhà sáng lập Ecopark ra mắt tại miền Nam  - Ảnh 6

SẢN PHẨM ĐỂ NGƯỜI SÀI GÒN HƯỞNG THỤ CUỘC SỐNG

Kế bên môi trường sống tượng trưng mang lại cho người Sài Gòn một ngôi nhà, 1 chốn trở về thanh tú giữa lòng ngẫu nhiên, cỏ cây và hoa lá, EcoVillage Saigon River còn chú trọng tới từng thưởng thức chi tiết và đắt giá nhất dành cho cư dân.

Ecovillage SaiGon River - Biểu tượng nghỉ dưỡng 6 sao được nhà sáng lập Ecopark ra mắt tại miền Nam  - Ảnh 7

Theo đấy, hơn 55ha cục bộ dự án được phát triển dựa trên chuỗi tiện thể ích chăm sóc sức khoẻ và trị liệu to nhất Việt Nam: một,5ha Resort Onsen - Khu vi la riêng biệt mang khoáng hot vào từng căn biệt thự; Đại trọng tâm spa vận hành theo trật tự khép kín đáo từ tư vấn, trị liệu, chăm sóc tới tái tạo và ngơi nghỉ có trọng điểm khoáng nóng, trọng tâm detox thanh lọc thân thể, trung tâm trị liệu tinh dầu/thảo dược, trọng tâm Sauna, trọng tâm trông nom sắc đẹp, vườn thiền sinh dưỡng, vườn thiền ion âm, nhà hàng thực dưỡng, vườn thảo dược,....

Ecovillage SaiGon River - Biểu tượng nghỉ dưỡng 6 sao được nhà sáng lập Ecopark ra mắt tại miền Nam  - Ảnh 8

Tuy nhiên, theo thông báo trong khoảng chủ công ty đầu tư, Ecovillage Nhơn Trạch còn sở hữu 7,3ha phân khu khách sạn, được vận hành do tập đoàn khách sạn lâu đời nhất châu Âu có hơn 100 năm lịch sử, sự chọn lọc của những hoàng thất trên quả đât lần trước nhất xuất hiện tại Việt Nam sẽ được chủ đơn vịđầu cơ sớm công bố tên nhãn hàng. Song song, các phân khu tại đại thị trấn đều được điều hành và vận hành vì những nhãn hiệu tên tuổi toàn cầu.

Nếu trước đây, người Sài Gòn muốn đi nghỉ dưỡng hay thèm khát chốn nghỉ dưỡng 6 sao phải chuyển di và đi xa đến Khánh Hoà, Vĩnh Hy, Phú Quốc, Huế,.... Thì trong vòng 2 năm đến, Ecovillage Saigon River sẽ là sự tuyển lựa độc nhất vô nhị của người Sài Gòn lúc mua tới Resort nghỉ dưỡng 6 sao - Chỉ cách 30 phút vận động hay 18km cách Nhà Thờ Đức Bà.[/tintuc]

CHAT VỚI CHÚNG TÔI