[tintuc]Trước lúc đặt chân đến miền Nam có Ecovillage Saigon River, nhà sáng lập Ecopark đã để lại rộng rãi dấu ấn trên thị phần, không chỉ tại Việt Nam ở miền Bắc và miền Trung, nhưng mà còn trên thị trường quả đât vì những quà tặng quốc tế danh giá, trở nên 1 trong những nhãn hàng BĐS hàng đầu Việt Nam.

Khát vọng kiến tạo biểu tượng sống mới của nhà sáng lập Ecopark tại niềm nam

LÀM THỨC GIẤC VÙNG ĐẤT PHÍA ĐÔNG HÀ NỘI

Sắp 2 thập kỉ trước, nhà sáng lập Ecopark là 1 trong các doanh nghiệp đầu tư tiên phong chọn lựa khu đất phía đông lối vào Thủ đô để lớn mạnh công trình đầu tay. Trên khu đất rộng gần 500 ha, bí quyết hồ Hoàn Kiếm 15 km, có tổng vốn đầu tư ước lượng sắp 10 tỉ đô la, nhà sáng lập Ecopark đã kiến tạo nên khu dân cư xanh to hàng đầu miền Bắc.

Khát vọng kiến tạo biểu tượng sống mới của nhà sáng lập Ecopark tại niềm nam - Ảnh 2
vi la đảo, Ecopark

Các người sáng lập Ecopark cho rằng câu chuyện lớn mạnh BĐS phải dựa trên 1 tình yêu mà cũng phải dựa trên một cơ sở khoa học, có tư duy sáng tạo. Theo ấy, thành công đối mang một nhà vững mạnh BĐS không đơn thuần đo đếm bằng doanh số bán hàng càng rộng rãi càng rẻ, nhưng mà bằng những ô cửa sổ sáng đèn khi về đêm.

Khát vọng kiến tạo biểu tượng sống mới của nhà sáng lập Ecopark tại niềm nam - Ảnh 3.

Để làm được điều này, kế bên các kinh nghiệm được đúc kết qua thời kì, nhà sáng lập Ecopark còn kết hợp mang các "ông lớn" hàng đầu thế giới về luôn thể ích, cảnh quan, vận hành như: Accor Sofitel, Nomura, Nikken, Raymond,… để sở hữu về cho cư dân chất lượng cuộc sống hoàn hảo nhất.

Đến giờ, lúc nói đến Ecopark, giới chuyên gia, nhà điều hành phân tích rằng đây là một trong các nhà sáng lập BĐS đầu tiên "đánh thức" vùng đất phía đông Hà Nội, trong đó mang Văn Giang, Hưng Yên.

Khát vọng kiến tạo biểu tượng sống mới của nhà sáng lập Ecopark tại niềm nam - Ảnh 4.
Hệ thống một thể ích đẳng cấp tại Khu đô thị Ecopark

Ông Đặng Hùng Võ, nguyên Thứ trưởng Bộ tài nguyên - Môi trường, tìm hiểu trên báo chí về "sự thay da đổi thịt" của vùng đất này:

" Đây là sự trưởng thành của Ecopark và nó chứng minh cho ý tưởng lớn mạnh của chủ công ty đầu tư khu lựa chọn điểm đấy là đúng; ko chỉ là một khu phong cảnh cực kỳ đẹp nhưng mà cuộc sống nơi đây dần sôi động, họ kéo được các trường học của nước ngoài về, kéo được nhà công ty đầu tư tạo ra buôn bán tới khu vực.

Ông Nguyễn Hùng Nam, Phó chủ tịch UBND Tỉnh Hưng Yên, cũng cho biết trên tạp chí, rằng sau hơn một thập kỷ diễn ra từ ngày Ecopark được thi công, thị xã đã "lột xác" thành một thành phố tân tiến đương đại sở hữu điểm thu hút là những đại Dự án thành phố và hạ tầng cơ sở vật chất giao thông đồng bộ, là điểm đến của rộng rãi nhà công ty đầu tư cả trong & ngoài nước.

ko gian bỗng nhiên xanh mát tại Ecopark

Thực tại cũng đã chứng minh góc nhìn xa của nhà sáng lập Ecopark khi hiện cơ sở vật chất giao thông kết nối với đại thị trấn Ecopark rất thuận lợi. Nút giao Cổ Linh quốc lộ 5B hoàn tất năm 2021, lộ trình trong khoảng Ecopark đến trọng điểm Hà Nội mang 2 lựa chọn: đi qua Thanh Trì - Thạch Bàn, hoặc nút giao Đông Dư - Dương Xá ra tuyến đường 5B. Ngoại giả, cầu Vĩnh Tuy 2 dự định thông xe trước 2/9/2023 sẽ kết nối mang tuyến phố vòng đai 2, cư dân với thể rút ngắn thời gian di chuyển tới nội đô….

Bên cạnh đó, theo Quy hoạch phân khu thành phố sông Hồng, tỷ trọng 1/5.000 nhưng mà UBND TP Hà Nội ban hành năm 2022, 2/6 cây cầu khác là cầu Mễ Sở, Trần Hưng Đạo lúc đưa vào thông xe sẽ càng nâng tầm giá trị của KĐT Ecopark lên 1 tầm cao thế hệ.

Sự góp mặt của Ecopark đã góp phần giúp tỷ lệ đô thị hoá tại huyện Văn Giang, Hưng Yên tăng gấp 7 lần từ 9,3% năm 2000 lên 65% năm 2020 song song giúp thăng hạng thành phố từ dòng 5, định hướng lớn mạnh lên loại 3 vào năm 2025; góp phần nhiều vào việc tăng tỷ trọng thành phố hóa của tỉnh; kinh tế của tỉnh giấc dịch chuyển dần trong khoảng thuần nông sang công nghiệp, dịch vụ gắn có lớn mạnh thị trấn xanh, thông minh.

Khát vọng kiến tạo biểu tượng sống mới của nhà sáng lập Ecopark tại niềm nam - Ảnh 7.

TĂNG TỐC PHỦ XANH CÁC VÙNG ĐẤT LẠ

Sau thành công của KĐT Ecopark - khu đô thị mang thiết kế cảnh quan đẹp bậc nhất nhân loại, năm 2019, nhà sáng lập Ecopark tiếp tục đặt nền tảng tại Hải Dương với đại thành phố có tên Ecorivers.

Rộng hơn 100 ha, hiện KĐT được nhận định là điển hình, góp phần đổi thay dung mạo địa phương. Sự xuất hiện của dự án EcoRiver được chính quyền sở tại phân tích cao. Tại thời điểm khánh thành cây Long Hải - nối khu thị trấn Ecorivers sở hữu trọng tâm TP.Hải Dương, đại diện chỉ huy tỉnh phân tích là 1 trong những cây cầu cuốn hút nhất thức giấc, khiến cho bừng sáng cả khu vực phía đông nam TP.Hải Dương.

Khát vọng kiến tạo biểu tượng sống mới của nhà sáng lập Ecopark tại niềm nam - Ảnh 9.
Dự án Ecorivers, Hải Dương

Ba năm sau dự án Ecorivers, năm 2022, nhà sáng lập Ecopark tiếp diễn phủ xanh 1 vùng TP.Vinh, Nghệ An có đại thành phố Eco Central Park, rộng gần 200 ha. Tại dự án này, nhà sáng lập Ecopark đã dành hơn 30% tổng diện tích thành phố để kiến lập mảng xanh, mặt nước.

Theo những chuyên gia, trước thực tế Nghệ An đang thiếu môi trường sống, trải nghiệm nhà cung cấp và hạ tầng đang ký tạm trú 4 - 5 sao, thì sự với mặt của Eco Central Park chính mảnh ghép tuyệt vời nâng tầm thưởng thức nghỉ dưỡng - tiêu khiển tại đây.

Khát vọng kiến tạo biểu tượng sống mới của nhà sáng lập Ecopark tại niềm nam - Ảnh 11.
Công trình Eco Central Park, Nghệ An

NHỮNG DỰ ÁN LIÊN TỤC THIẾT LẬP MẶT BẰNG GIÁ MỚI QUA NHỮNG NĂM

Sau phổ biến dự án định vị nhãn hàng, giới chuyên gia BĐS đánh giá cao chiến thắng của nhà sáng lập Ecopark. 1 điều minh chứng cho sự thành công của nhà sáng lập Ecopark và các người chọn lọc Ecopark trở thành tổ ấm của mình là lúc tầm giá của các công trình trong đại thị trấn liên tục tăng chóng mặt.

Ví như năm 2019, phân khu Vườn Tùng (Ecopark) được bán có giá 45-55 triệu/m2 thì ngày nay phân khu này được trả giá 120 - 140 triệu/m2; phân khu Marina Arc năm 2019 sở hữu giá khoảng 200 - 230 triệu/m2 thì năm 2023 được định giá 350 - 390 triệu/m2. Cách đây 4 năm, phân khu vi la đảo sở hữu giá 70 - 80 triệu/m2 thì hiện nay phân khu này đã nâng cao lên 160 - 200 triệu/m2.

Tại khu thành phố Ecorivers, giá bán thế hệ liên tục được thiết lập. Giả dụ năm 2020, phân khu Vịnh Ngọc được bán 60 triệu/m2, thì nay sở hữu căn được chuyển nhượng với giá 100 triệu/m2…

XÂY DỰNG BIỂU TƯỢNG NGHỈ DƯỠNG 6 SAO KHI LẦN TRƯỚC HẾT NAM TIẾN

Vừa mới đây, nhà sáng lập Ecopark chính thức "chào sân" thị phần BĐS miền Nam biểu trưng nghỉ dưỡng 6 sao Ecovillage SaiGon River.

Tìm hiểu thêm: Tại sao nên chọn mua Eco Village Saigon River vào lúc này?

Khát vọng kiến tạo biểu tượng sống mới của nhà sáng lập Ecopark tại niềm nam - Ảnh 13.
Ecovillage SaiGon River

Với diện tích hơn 55 ha, nằm tại cửa ngõ giữa khu phía Đông Sài Gòn và Đồng Nai, phương pháp nhà thờ Đức Bà khoảng 18km, Ecovillage SaiGon River được lớn mạnh theo mô hình nghỉ dưỡng, chăm sóc sức khoẻ và trị liệu chuyên sâu sở hữu phân khu vi la khoáng nóng, phân khu khách sạn được vận hành bởi 1 trong các thương hiệu khách sạn lâu đời nhất tại châu Âu.

Kế bên các nhân tố sinh thái trở nên "DNA" của nhà sáng lập Ecopark, chủ đơn vịđầu cơ Ecovillage SaiGon River đã dốc hàng ngàn tỉ đồng để tiến thêm một bước trong hành trình tạo lập tổ hợp trị liệu to hàng đầu trên thị phần BĐS Việt Nam.

Khát vọng kiến tạo biểu tượng sống mới của nhà sáng lập Ecopark tại niềm nam - Ảnh 14.
Hệ thống luôn tiện ích đẳng cấp tại EcoVillage

mang sự đơn vị đầu tư này, Ecovillage SaiGon River đang bình ổn lại định nghĩa về không gian sống và sản xuất một hưởng thụ xanh lành thực thụ cho cư dân. Một diện tích rộng một,5ha cũng được chủ công ty đầu tư dành cho resort onsen, giúp đưa khoáng nóng đến từng căn vi la trong EcoVillage.

Khát vọng kiến tạo biểu tượng sống mới của nhà sáng lập Ecopark tại niềm nam - Ảnh 15.
Khu biệt thự khoáng hot, EcoVillage

Ngoài ra, Eco Village SaiGon River còn kiến thiết 5 trung tâm trị liệu, hồi phục và thẩm mỹ phổ biến, cung cấp các phương pháp trị liệu trong khoảng spa, detox tới trị liệu aqua, thảo dược và tinh dầu. Những trọng điểm này ko chỉ đem lại sự phục hồi và thăng bằng cho cơ thể, mà còn tăng chừng độ thuận tiện về chăm nom sức khỏe toàn diện trong cộng đồng lên tầng mức thi thoảng thấy trên thị phần BĐS nghỉ dưỡng tại Việt Nam.[/tintuc]

CHAT VỚI CHÚNG TÔI